BỘ NỒI INOX 3 CHIẾC ELMICH

Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 1 năm
Nhãn hiệu:
Mã sản phẩm (SKU):
Giá: 1.600.000 đ 2.000.000 đ
Nhận quà tại Showroom cho đơn hàng tương ứng
  •  
  • - Tặng gói bảo hành kép: nhà sản xuất - đại lý
  • - Hỗ trợ lắp đặt cơ bản
  • - Do giá sản phẩm luôn biến động theo ngày. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá mới và cạnh tranh nhất
Liên hệ trực tiếp 0906668078
(Để có giá tốt nhất)

KHUYẾN MÃI LỚN

Giảm tới 15%

Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách
Giá tốt nhất
Giao hàng miễn phí
Phục vụ 24/7
Chất lượng đảm bảo
Gọi điện để nhận giá tốt hơn: 0906668078



Thông tin sản phẩm

Đặc tính sản phẩm:

- Chất liệu inox cao cấp, an toàn sức khỏe.
- Đáy kết cấu 3 lớp giúp nhiệt được phân bố đều và nhanh: 
     + Lớp trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm: inox 201 cao cấp
     + Lớp thứ 2: Hợp kim nhôm: Giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu.
     + Lớp ngoài cùng: Inox 430 có tác dụng bắt từ, dử dụng trên tất cả các loại bếp.
- Vung kính chịu lực
- Quai inox với đinh tán chắc chắn
- Có thể sử dụng trên mọi loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoài.....
-  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Được sản xuất và giám sát bởi Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc.
Xuất xứ: Việt Nam

1.Chọn mua nồi/ chảo Inox

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3-5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt, đồ ăn được chín đều, không bị mất nhiều dinh dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu.

Cấu tạo lớp inox trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox 304 (18/10, tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu

 Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml hoặc giấm gạo với 0.5 lít nước. Sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch. Phụ thuộc vào dung tích sản phẩm để pha tỷ lệ phù hợp.

3.Trong quá trình sử dụng

- Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc không có thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

- Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn

- Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h.

- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.

- Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.

- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa

4.Khi dùng xong

- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, các mối hàn.

- Nếu đồ ăn bị cháy, bám vào đáy nồi thì cho nước vào và đun sôi.

- Không dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox

- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội.

- Cất nồi/chảo ở những khu vực khô ráo.


Thông số kỹ thuật



Để lại lời bình luận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Lựa chọn cơ sở gần bạn nhất