Gia đình bạn hợp với bếp từ 2 vùng nấu hay 3 vùng nấu?

Đánh giá:
11/10/2021

 

Bếp từ cũng rất đa dạng về cấu tạo và chức năng. Có loại bếp từ đơn, bếp đôi, bếp 3, 4 thậm chí 5 vùng nấu. Bạn đang có ý định mua bếp từ nhưng chưa biết chọn loại nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cho gia đình mình chiếc bếp từ phù hợp nhé !

Khi nào nên mua bếp từ 2 vùng nấu? 

 

Bếp từ đôi thường có kích cỡ nhỏ hơn hoặc tương đương với bếp gas, thường có diện tích tầm 5m2, được thiết kế với hai vùng nấu chính, kiểu dáng bếp hình chữ nhật nên rất phù hợp với những gia đình có bàn để bếp hình chữ nhật, vì vậy, với người nội trợ khi mới bắt đầu làm quen với bếp từ thì nó thực sự phù hợp do có sự tương đồng về kích thước và thói quen nấu nướng.

Bếp từ đôi rất thích hợp cho nhà có diện tích trung bình hoặc nhỏ, có khoảng 4-5 thành viên trong gia đình

Khi nào nên mua bếp từ 3 vùng nấu? 

Bếp từ 3 vùng nấu với các mẫu thiết kế cực kì đa dạng và bắt mắt, phong cách hiện đại, tinh tế, sang trọng nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

Bếp từ 3 vùng nấu khi lắp đặt sẽ cần nhiều diện tích hơn so với bếp từ đôi. Bếp được thiết kế với ba vùng nấu chính nên bếp khá phù hợp cho không gian nhà bếp rộng .Nếu gia đình bạn có đông thành viên hoặc hay có tiệc tùng hoặc bạn muốn nấu nhiều món ăn trong thời gian ngắn thì bếp từ 3 vùng nấu là lựa chọn lý tưởng nhất.

Hiện nay, bếp từ 3 vùng nấu được thiết kế với 2 kiểu dáng chính:

+ Kiểu bếp hình chữ nhật : 3 bếp nấu được đặt theo chiều ngang: ưu điểm của dòng bếp này là người sử dụng sẽ dễ dàng điều khiển trong khi nấu nướng.

 

+ Kiểu bếp hình vuông: Phù hợp với gia đình có thiết kế kiểu bếp hiện đại, Châu Âu, không gian đảo.

Chọn số lượng vùng nấu trên bếp từ cũng nên dựa theo sở thích và phong cách nấu nướng của các gia đình. Nếu bạn là người đam mê nấu nướng, muốn dành nhiều thời gian để nấu nhiều món ngon cho gia đình thì bếp từ 3 vùng nấu là sự lựa chọn hoàn hảo. Hay những dịp cuối tuần bạn thường xuyên tổ chức tiệc để sum vầy cùng bạn bè, người thân thì bếp từ 3 vùng nấu sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Mong rằng qua bài viết trên trên các bạn có thể mua cho gia đình một chiếc bếp từ ưng ý nhất !


 


Để lại lời bình luận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Lựa chọn cơ sở gần bạn nhất