Tiêu chí cần xem xét để chọn được lò nướng làm bánh chuẩn

Đánh giá:
15/03/2021

Nếu đã xác định mục tiêu của bạn chính là tậu ngay một chiếc lò dùng để tạo ra những chiếc bánh ngon tuyệt, đúng chuẩn, đúng vị thì hãy chú trọng những điều kiện sau đây nhé. Bởi vì đây sẽ là những điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc bánh của bạn sau này đấy!

Tiêu chí cần xem xét khi chọn mua lò nướng chuyên làm bánh

Chọn lò nướng dung tích trên 80 lít để nướng dòng bánh 20 cm trở lên 

Tiêu chí cần xem xét để chọn được lò nướng làm bánh chuẩn 

Bạn nên chọn lò có dung tích trên 80 lít nếu muốn nướng bánh có đường kính cao

Dung tích lò nướng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chính bạn. Nếu mục đích của bạn là những chiếc bánh nhỏ xinh đủ cho 2 hay 3 người ăn và mật độ sử dụng của bạn không cao, bạn có thể chọn những loại lò nướng từ 30 đến 40 lít. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên nướng những loại bánh có kích thước lớn trên 20cm và nướng hai mẻ bánh cùng một lúc thì nên lựa chọn lò có dung tích 80 lít trở lên. Chúng ta không nên lựa chọn lò có dung tích chỉ vừa đủ kích thước bánh. Bởi vì một chiếc bánh ngon cần có một không gian thoải mái thích hợp và duy trì nhiệt tốt, có độ lan tỏa.

 Chế độ nướng hai lửa giúp bánh chín đều

 

Tiêu chí cần xem xét để chọn được lò nướng làm bánh chuẩn 

Bạn nên chọn loại lò có chế độ 2 lửa

Lò nướng bánh cần có cả hai lửa, trên và dưới. Thông thường lò 80 lít có thanh nhiệt uốn vòng giúp tản nhiệt đều khắp lòng lò nướng. Lò 50 lít trở xuống chỉ có bốn thanh nhiệt song song, nên lò thường bị chênh nhiệt, góc trong bên trái có hay bị nóng quá trong khi góc ngoài lại thiếu nhiệt. Nếu lò nướng chỉ có nhiệt trên hay nhiệt dưới sẽ khiến bánh chín không đều và hay cháy bánh, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng.

Hãy chọn lò có nhiệt độ giới hạn tối thiểu là 250 độ và chế độ hẹn giờ ít nhất 60 phút 

Một chiếc lò nướng đúng chuẩn nướng bánh phải có được ít nhất 3 nút điều chỉnh sau đây: nút nhiệt độ lò, nút chế độ thông minh và mút hẹn giờ. Về nút điều chỉnh nhiệt độ, hầu như mọi loại lò nướng đều có loại nút này, tuy nhiên hãy chọn lò có nhiệt độ nằm trong khoảng 100 đến 250 độ để sử dụng được đa dạng loại bánh hơn. Nút chế độ điều chỉnh nhiệt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ nướng lửa trên, lửa dưới hay cả hai lửa. Chế độ hẹn giờ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong làm bánh đấy. Hãy chọn chiếc lò có nút hẹn giờ tối thiểu là 60 phút nhé!

Quạt đối lưu sẽ giúp nhiệt độ lan tỏa đều hơn khi nướng bánh

 

Tiêu chí cần xem xét để chọn được lò nướng làm bánh chuẩn 

 

Bạn nên ưu tiên loại lò có quạt đối lưu

Quạt đối lưu của lò nướng sử dụng công nghệ nướng là thanh phát nhiệt và tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới và trong thực phẩm. Chính vì thế thực phẩm sẽ chín nhanh hơn và ngon, giòn hơn thích hợp để nướng các loại bánh quy giòn. Ngoài ra lò nướng đối lưu còn có quạt gió làm cho bánh chín đều rất đẹp.

 

Địa chỉ mua lò nướng chính hãng chất lượng

 

Tiêu chí cần xem xét để chọn được lò nướng làm bánh chuẩn 

Bếp Thành Vinh có đầy đủ các loại lò nướng của các hãng nổi tiếng nhất. Ở showroom công ty trưng bày nhiều mẫu sản phẩm sẵn sàng để khách hàng chọn lựa và trải nghiệm. Tất cả khách hàng đến với Bếp Thành Vinh sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

Miễn phí 100 % phí lắp đặt sản phẩm

Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 100 km

Đổi hàng trong vòng 7 ngày

Bảo hành dài hạn từ 2 - 5 năm

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng!

Nếu có nhu cầu mua lò nướng chính hãng giá rẻ bạn hãy liên hệ với Bếp Thành Vinh theo thông tin sau:

SHOWROOM BẾP THÀNH VINH

Showroom 1: 196 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 2: 495 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0945.668.078

Email: sale@bepthanhvinh.vn

 


Để lại lời bình luận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Lựa chọn cơ sở gần bạn nhất